Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức chia tay HAGL

08:45, 03/01/2023

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức rời HAGL sau 15 năm gắn bó, bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này vẫn chưa được xác nhận.

Hồng Duy (áo vàng) rời HAGL
Hồng Duy (áo vàng) rời HAGL.

Trong thông báo mới nhất trên trang facebook chính thức, HAGL cho biết: “Hôm nay, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức nói lời tạm biệt CLB HAGL sau gần 15 năm học tập, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến để chuyển sang thi đấu cho một câu lạc bộ mới. Toàn thể các thành viên HAGL xin gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của Hồng Duy. Xin chúc Hồng Duy thành công trong thời gian tới”.

Hồng Duy là trụ cột nơi hành lang cánh trái của HAGL trong mấy năm trở lại đây. Hiện tại, cầu thủ này đang cùng ĐT Việt Nam trang tài tại AFF Cup 2022. Ở trận đấu với Singapore, Hồng Duy được HLV Park Hang Seo xếp đá chính.

Trước Hồng Duy, HAGL đã chia tay Công Phượng, Xuân Trường và Vũ Văn Thanh. Nếu như Công Phượng đã ký hợp đồng với Yokohama FC thì tương lai của Xuân Trường, Văn Thanh và cả Hồng Duy vẫn chưa được xác định.

Đây là mùa giải đầy biến động của HAGL khi đội bóng của HLV Kiatisuk chia tay hàng loạt những trụ cột. Hiện tại, đội bóng Phố núi đang tiến hành mua sắm để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2023./.

Theo VOV.VNBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com