XÃ LUẬN: Biến tiếc thương
thành hành động cách mạng thiết thực
20:33, 24/07/2024

Những ngày qua, kể từ thời khắc 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024, đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng trút hơi thở cuối cùng, vĩnh viễn ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của Đảng, Nhà nước, cán bộ, đảng viên, quân và dân cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài và gia đình đồng chí. Đây là một mất mát lớn lao không thể bù đắp!

Những tình cảm đặc biệt của cán bộ, đảng viên, các tôn giáo và các tầng lớp nhân dân tỉnh Nam Định với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:42, 24/07/2024

Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với toàn Đảng, toàn quân, các tầng lớp nhân dân.Những đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự nghiệp của Đảng, của dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc và tình cảm đặc biệt trong lòng cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước.Trong niềm tiếc thương vô hạn đó, cán bộ, đảng viên, các tôn giáo và các tầng lớp nhân dân tỉnh Nam Định đã bày tỏ sự xúc động, tiếc thương, gửi gắm tâm tư, tình cảm về nhà lãnh đạo cao nhất của đất nước - nhà lãnh đạo kiên trung, trí tuệ và mẫu mực.

Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
09:41, 24/07/2024

Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.

Tư duy chiến lược của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc
09:43, 24/07/2024

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà lãnh đạo xuất sắc, suốt cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Trên cương vị Tổng Bí thư, Bí thư Quân ủy Trung ương (QUTƯ), nhận thức sâu sắc quan điểm kết hợp chặt chẽ hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam, đồng chí đã chủ trì, cùng với Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư hết sức chăm lo lãnh đạo,

Tác phẩm tham dự giải báo chí Búa Liềm vàng lần thứ IX-2024: Hiệu quả chuyển đổi số toàn dân, toàn diện (kỳ 2)
07:50, 24/07/2024

Từ chủ trương đúng và trúng đến thể chế kịp thời đã tạo động lực quan trọng thúc đẩy các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp vào cuộc thực hiện chuyển đổi số (CĐS) ở cơ quan, đơn vị mình một cách bài bản, kiên trì và sáng tạo, “biến không thành có, biến khó thành dễ”. Đặc biệt đã nhanh chóng làm thay đổi tư duy của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và thu hút người dân tham gia, nỗ lực trở thành công dân số. Đây chính là điểm mạnh của Nam Định trong công cuộc CĐS.

Báo Nam Định số 5903 (thứ 5, ngày 25/7/2024)

BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com