Hội Chữ thập đỏ Mỹ Lộc với Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”
08:21, 02/02/2023

Thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động, Hội CTĐ huyện Mỹ Lộc đã triển khai nhiều giải pháp tích cực. 

Xuân yêu thương
08:36, 30/01/2023

Từ nhiều năm nay, cùng với các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp, công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, yên vui đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của MTTQ các cấp trong tỉnh mỗi dịp Tết đến, Xuân về...

Quan tâm, chăm lo hội viên người mù vui Tết, đón Xuân
08:21, 17/01/2023

Một chiều giáp Tết Nguyên đán Quý Mão, những hội viên Hội Người mù thành phố Nam Định đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cuối năm đầy ân tình và xúc động. Với những người khiếm thị, Hội Người mù được coi như gia đình thứ hai, là nơi giúp họ giãi bày, chia sẻ nỗi niềm tâm sự của bản thân với những người có chung hoàn cảnh, giúp họ vơi đi sự tự ti của bản thân.

Cảnh báo ngộ độc ma túy
từ quà vặt không rõ nguồn gốc
07:44, 17/01/2023

Sở Y tế vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của tỉnh và UBND các huyện, thành phố đề nghị triển khai một số biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa ngộ độc ma túy có trong thuốc lá điện tử và một số loại quà vặt mua bán qua mạng theo chỉ đạo của Bộ Y tế. 

Những “trái tim” tình nguyện
08:17, 13/01/2023

Không ngại vất vả, nhiều đoàn viên, thanh niên trong tỉnh luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, các phần việc trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu… Dù đảm nhận bất cứ công việc nào, thanh niên tình nguyện vẫn làm hết sức mình với trái tim đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, xây dựng hình ảnh thanh niên trong thời đại mới.

Báo Nam Định số 5442 (Thứ 6, ngày 3-2-2023)

BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Hoàng Thị Hoài Phương

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com