Đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ

05:08, 30/08/2019

Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng 30-8, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh và Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Nam Định, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và lực lượng vũ trang tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và lực lượng vũ trang thành phố đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ.

Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh
Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh.

Dự lễ dâng hương, đặt vòng hoa có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh; Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh và thành phố Nam Định; Đảng ủy, UBND các phường Trần Hưng Đạo, Trường Thi; đại diện chức sắc tôn giáo và các tầng lớp nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ (Thành phố Nam Định).
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ (Thành phố Nam Định).

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Vòng hoa của Tỉnh ủy và Thành ủy Nam Định mang dòng chữ “Vô cùng thương tiếc các liệt sĩ”. Vòng hoa của HĐND tỉnh và HĐND thành phố Nam Định mang dòng chữ “Tưởng nhớ công lao các liệt sĩ”. Vòng hoa của UBND tỉnh và UBND thành phố Nam Định mang dòng chữ “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”. Vòng hoa của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Nam Định mang dòng chữ “Toàn dân đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ”. Vòng hoa của lực lượng vũ trang tỉnh và thành phố Nam Định mang dòng chữ: “Lực lượng vũ trang nhân dân quyết noi gương chiến đấu hy sinh của các liệt sĩ”. Vòng hoa của giai cấp công nhân và nông dân trong tỉnh mang dòng chữ: “Tưởng nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ”. Vòng hoa của Đảng bộ, nhân dân phường Trần Hưng Đạo và phường Trường Thi (thành phố Nam Định) mang dòng chữ “Vô cùng biết ơn các liệt sĩ”.

Sau khi dâng hương, đặt vòng hoa, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các liệt sĩ an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Nam Định./.

Tin, ảnh: Việt Thắng

 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com