Nguyễn Filip viết “tâm thư” về hành trình Asian Cup 2023 cùng ĐT Việt Nam

09:27, 30/01/2024

Trên trang cá nhân, thủ môn Nguyễn Filip chia sẻ “tâm thư” về hành trình đầy cảm xúc tại Asian Cup 2023 trong màu áo ĐT Việt Nam.

Nguyễn Filip thể hiện tốt trong khung thành ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023.
Nguyễn Filip thể hiện tốt trong khung thành ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023.

Thủ môn Nguyễn Filip chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân sau khi cùng ĐT Việt Nam trải qua hành trình tại Asian Cup 2023. Người gác đền 31 tuổi tiếc nuối vì thành tích không tốt của toàn đội và cho rằng đây là những bài học để hướng tới tương lai.

“Cảm giác trải nghiệm đi tàu lượn siêu tốc, đó là cách tôi muốn mô tả những trận đấu của chúng tôi ở Asian Cup, nhất là trận đấu gặp đội tuyển Nhật bản và Iraq. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng cao hơn nhưng lấy làm tiếc đã không thực hiện được. Đấy là những kinh nghiệm mà đội tuyển chúng ta cần có để ngày càng tốt hơn cho những trận sắp tới” – Nguyễn Filip chia sẻ.

Thủ môn này cũng bày tỏ niềm tự hào khi được khoác áo ĐTQG và bước ra đấu trường châu lục: “Đối với tôi đây là trải nghiệm đầu tiên với một vinh dự lớn khi chơi ở đội tuyển Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội khoác trên mình bộ đồng phục mang màu cờ sắc áo của Tổ quốc để thi đấu trong những trận đấu tới”.

Tại Asian Cup 2023, thủ môn Nguyễn Filip là điểm sáng hiếm hoi của ĐT Việt Nam. Dù thầy trò HLV Philippe Troussier bị loại từ vòng bảng sau 3 trận toàn thua, nhưng Nguyễn Filip đã thể hiện được năng lực chuyên môn và gây ấn tượng với người hâm mộ./.

Theo VOV

 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com