Vì sao Đặng Văn Lâm vắng mặt ở trận ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Palestine?

09:04, 12/09/2023

Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp vấn đề với chấn thương lưng và vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu trận ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Palestine.

Đặng Văn Lâm không được đăng ký thi đấu ở trận gặp ĐT Palestine
Đặng Văn Lâm không được đăng ký thi đấu ở trận gặp ĐT Palestine.

Thủ môn Đặng Văn Lâm vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu là bất ngờ khi ĐT Việt Nam gặp ĐT Palestine. HLV Philippe Troussier bố trí Nguyễn Đình Triệu trấn giữ khung thành còn Phạm Văn Phong là thủ môn dự bị ở trận này.

Trong lần đầu ra sân thi đấu cho ĐT Việt Nam, thủ môn Nguyễn Đình Triệu đã giữ sạch lưới. Trên mặt trận tấn công, Công Phượng và Tuấn Hải ghi bàn mang về chiến thắng 2-0 trước ĐT Palestine.

Lý giải sự vắng mặt của Đặng Văn Lâm, HLV Philippe Troussier cho biết thủ môn này gặp chấn thương lưng. Ngoài ra, nhà cầm quân người Pháp cũng muốn ưu tiên thử nghiệm ở trận giao hữu.

“Văn Lâm không đảm bảo thể trạng 100% vì vấn đề ở lưng. Cậu ấy đã trao đổi với tôi rằng bản thân không sẵn sàng cho trận này. Nhiều người cho rằng Văn Lâm là thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam, nhưng tôi muốn trao cơ hội cho các thủ môn khác thi đấu” – HLV Philippe Troussier nói.

Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bắt chính trong 2 trận đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier. Lâm “Tây” cùng toàn đội thắng ĐT Hong Kong Trung Quốc và ĐT Syria với cùng tỷ số 1-0.

Theo VOVBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com