Xuân Quê hương 2015: Tổ quốc vinh quang

08:12, 31/12/2014

Nhân dịp Tết Ất Mùi, Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Xuân Quê hương” để đón đồng bào ở xa Tổ quốc về nước vui Tết cổ truyền dân tộc.

Xuân Quê hương là chương trình được Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thường niên cho cộng đồng hơn 4,5 triệu người Việt Nam ở nước ngoài.

Theo Ban tổ chức, chương trình "Xuân Quê hương 2015" có chủ đề “Tổ quốc vinh quang” dự kiến được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 7 đến 8-2-2015 (tức ngày 19 và 20 tháng Chạp năm Giáp Ngọ).

Chương trình vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các vị trong Đoàn Ngoại giao cùng đông đảo bà con kiều bào và các cơ quan báo chí truyền thông đến tham dự. Chương trình có sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng ở trong và ngoài nước, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đón xuân và chào mừng giai đoạn phát triển mới của đất nước./.

Theo chinhphu.vn
 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com