Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9

11:13, 31/08/2023

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945 – 2023), ngày 31-8, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Khối. Đồng chí Vũ Hữu Thi, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối tới dự.

Đồng chí Vũ Hữu Thi, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Đồng chí Vũ Hữu Thi, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong tổng số 21 đảng viên của Đảng bộ Khối được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 1 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên 30 năm tuổi Đảng, thuộc các tổ chức cơ sở Đảng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn Khối.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy Khối chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh của dân tộc và công cuộc đổi mới đất nước; đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết; tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Tin, ảnh: Lam HồngBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com