Chuyển nhượng V-League mới nhất: Bình Định có bản hợp đồng quan trọng

09:30, 10/07/2024

Thông tin chuyển nhượng mới nhất từ phía Bình Định, đội bóng này đã gia hạn hợp đồng thành công với HLV Bùi Đoàn Quang Huy với thời hạn 3 năm.

HLV Bùi Đoàn Quang Huy gia hạn hợp đồng với Bình Định thêm 3 năm (Ảnh: VPF).
HLV Bùi Đoàn Quang Huy gia hạn hợp đồng với Bình Định thêm 3 năm.

HLV Bùi Đoàn Quang Huy gây ấn tượng mạnh khi dẫn dắt Bình Định tranh tài ở V-League 2023/2024. Mặc dù nhân sự của Bình Định không được đánh giá cao, nhưng HLV Bùi Đoàn Quang Huy vẫn giúp đội bóng đất võ chơi tốt và giành ngôi Á quân.

Việc Bình Định giành ngôi Á quân V-League 2023/2024 là điều khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, những gì mà thầy trò HLV Bùi Đoàn Quang Huy trình diễn lại rất thuyết phục. Bình Định là đội bóng duy nhất thắng Nam Định cả 2 lượt trận. Thậm chí, họ cũng giành trọn 6 điểm trước Hà Nội FC.

Trước màn trình diễn tốt của Bình Định và những đóng góp lớn của HLV Bùi Đoàn Quang Huy cho đội bóng đất võ, ban lãnh đạo đội chủ sân Quy Nhơn đã có quyết định rất quan trọng. Đó là thuyết phục HLV Bùi Đoàn Quang Huy gia hạn hợp đồng.

Theo thông tin chuyển nhượng mới nhất từ phía Bình Định, HLV Bùi Đoàn Quang Huy đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Đây rõ ràng là tin rất vui với các cổ động viên đội bóng đất võ.

Chia sẻ với truyền thông sau khi gia hạn hợp đồng với Bình Định, HLV Bùi Đoàn Quang Huy cho biết: “Tôi rất tự hào khi đóng góp sức lực của mình vào thành công chung của đội bóng. Tôi rất cảm kích vì đã được sự tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất từ Ban lãnh đạo câu lạc bộ, sự đồng hành ủng hộ của người hâm mộ, cổ động viên. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn đội ngũ ban huấn luyện, toàn bộ các vận động viên đã cùng nhau thấu hiểu, tin tưởng, thống nhất trên dưới một lòng, đoàn kết tối đa để nỗ lực vượt khó, tìm kiếm sự thành công”.

Mặc dù giành ngôi Á quân, nhưng sau mùa giải 2023/2024, Bình Định chia tay hàng loạt trụ cột. Trong đó đáng chú ý là trường hợp của hai ngoại binh Alan và Marlon, những người chơi rất hay ở mùa giải vừa rồi. Do đó, nhiệm vụ của HLV Bùi Đoàn Quang Huy ở mùa giải mới không hề dễ dàng.

Theo VOV

 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com