HLV tuyển Thái Lan khen Indonesia, tiết lộ mối quan hệ với HLV Kim Sang Sik

15:53, 21/05/2024

HLV Masatada Ishii của ĐT Thái Lan chia sẻ về mối quan hệ với HLV Kim Sang Sik khi tới Việt Nam tham dự lễ bốc thăm AFF Cup 2024.

HLV Masatada Ishii của ĐT Thái Lan.
HLV Masatada Ishii của ĐT Thái Lan.

HLV Masatada Ishii của ĐT Thái Lan tiết lộ, ông có quen biết HLV Kim Sang Sik từ trước khi cả hai cùng đến Đông Nam Á làm việc. Trong buổi lễ bốc thăm AFF Cup (ASEAN Cup) 2024, nhà cầm quân người Nhật Bản cũng ngồi cạnh tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

“Chúng tôi biết nhau từ trước. Là bạn bè, chúng tôi tôn trọng nhau và vừa cùng nhau chụp ảnh” – HLV Masatada Ishii nói về HLV Kim Sang Sik.

Tuy nhiên, HLV Masatada Ishii từ chối đưa ra bình luận về việc ĐT Việt Nam vừa thay tướng, bởi lẽ đến tháng 6 tới HLV Kim Sang Sik mới có trận đấu ra mắt. HLV Masatada Ishii cho biết thêm rằng ông cũng chưa theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu nhiều, nên không có cơ sở để đưa ra câu trả lời.

Kết quả bốc thăm AFF Cup 2024.
Kết quả bốc thăm AFF Cup 2024.

“Tôi biết rằng ĐT Việt Nam vừa có HLV mới, nhưng tôi chưa thể đưa ra bình luận nào hay ông Kim Sang Sik sẽ áp dụng chiến thuật ra sao. Dĩ nhiên, sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện luôn tạo ra nhiều hiệu ứng, có thể tích cực hoặc tiêu cực” – HLV Masatada Ishii nói.

Trước câu hỏi về việc là HLV Nhật Bản hiếm hoi tại AFF Cup 2024, trong khi nhiều đội bóng Đông Nam Á đang có HLV Hàn Quốc, ông Masatada Ishii cho biết mình chỉ tập trung vào giải đấu và màn trình diễn của ĐT Thái Lan.

Dẫu vậy, vị thuyền trưởng ĐT Thái Lan dành lời khen cho bóng đá Indonesia dưới thời HLV Shin Tae Yong: “Ở giải U23 châu Á vừa qua, U23 Indonesia đã chơi rất tốt và vào tới bán kết. Tôi nghĩ, ĐT Indonesia đang có động lực để phát triển và tiến bộ hơn”./.

Theo VOVBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com