Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI năm 2024

19:22, 07/05/2024

Chiều 7-5, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh lần thứ XI năm 2024. Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh lần thứ XI năm 2024 tới dự.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh lần thứ XI năm 2024 phát biểu tại Lễ Bế mạc.
Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh lần thứ XI năm 2024 phát biểu tại Lễ Bế mạc.

HKPĐ tỉnh lần thứ XI năm 2024 diễn ra từ ngày 24-4 đến ngày 7-5, có sự tham gia của hơn 3.000 VĐV thuộc 10 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố Nam Định; các trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX). Các VĐV tranh tài 10 môn (Bóng đá, Bóng bàn, Điền kinh, Vovinam, Kéo co, Đá cầu, Cầu lông, Võ cổ truyền, Cờ vua, Aerobic) với 68 bộ huy chương (68 HCV, 120 HCB, 136 HCĐ).

Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao đạt thành tích xuất sắc.
Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao đạt thành tích xuất sắc.

Trong 6 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi đã có nhiều cá nhân và đồng đội đạt được những thành tích, trình độ chuyên môn cao. Kết thúc HKPĐ, Ban Tổ chức đã tặng Cờ toàn đoàn cho 45 tập thể; trong đó có 10 Phòng Giáo dục và Đào tạo, 35 trường THPT; tặng Giấy khen cho 3 tập thể: 2 trường THPT ngoài công lập, 1 trung tâm GDTX; tặng Giấy khen cho 3 đơn vị trường THPT ngoài công lập; tặng Giấy khen cho giải cá nhân và đồng đội: 325 giải Nhất, 121 giải Nhì, 136 giải Ba.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Trần Lê Đoài đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể và cá nhân đạt được tại HKPĐ tỉnh lần thứ XI năm 2024 và khẳng định: HKPĐ tỉnh đã đạt được mục đích, ý nghĩa đề ra, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. Các môn thi đấu có sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng so với những năm trước. Vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay, kịch tính với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết. Qua Hội khỏe, Ban Tổ chức đã chọn ra được những vận động viên và các đội có thành tích cao để tham gia HKPĐ khu vực và toàn quốc thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục chỉ đạo triển khai tốt công tác giáo dục thể chất học đường, phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu thể thao, tạo điều kiện để các em được luyện tập nâng cao thành tích; góp phần bổ sung cho lực lượng vận động viên chuyên nghiệp của tỉnh và quốc gia trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Khánh DũngBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com