Chuyển nhượng V-League: CLB Hải Phòng đón thêm tân binh chất lượng

09:13, 06/09/2023

Thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, CLB Hải Phòng chiêu mộ thành công tiền vệ Lê Tiến Anh để thay thế Hải Huy.

Lê Tiến Anh từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển
Lê Tiến Anh từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển

Sau khi V-League 2023 khép lại, CLB Hải Phòng đã chia tay tiền vệ Hải Huy, cầu thủ rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật mà HLV Chu Đình Nghiêm vận hành tại Lạch Tray 2 năm qua.

Ở mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng sẽ thi đấu ở AFC Cup và tranh tài ở các giải đấu trong nước nên cần phải tăng cường lực lượng. Do đó, đội bóng đất Cảng đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Chia sẻ với báo chí, HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận, CLB Hải Phòng đã chiêu mộ được 3 tân binh. Đó là trường hợp của Lucao (Đà Nẵng), Đàm Tiến Dũng (Thanh Hóa) và cầu thủ mới nhất là Lê Tiến Anh (Khánh Hòa).

Lê Tiến Anh từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển. Theo nhận định của giới chuyên môn, cầu thủ này là người có thể thay thế vai trò của Hải Huy ở CLB Hải Phòng nếu như chơi đúng phong độ.

Lê Tiến Anh từng chơi cho CLB Bình Định tại V-League. Ở mùa giải 2023, tiền vệ này đầu quân cho CLB Khánh Hòa, ra sân tổng cộng 12 trận với thời lượng là 642 phút.

Ngoài trường hợp của Lê Tiến Anh, theo những hình ảnh ở buổi tập gần nhất của CLB Hải Phòng còn có sự xuất hiện của tiền vệ Trọng Đại. Cựu cầu thủ Viettel FC bị CLB Nam Định thanh lý hợp đồng trước giai đoạn 2 V-League 2023 và nghỉ thi đấu từ thời điểm đó đến hiện tại.

Theo VOV.VNBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com