Dịp Tết Nguyên đán sẽ có nhiều chương trình truyền hình đặc sắc

08:02, 13/02/2015

Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, dịp Tết Nguyên đán, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phục vụ khán giả nhiều chương trình đặc sắc trên nhiều khung giờ thuộc các kênh sóng của VTV. Trong đó có chương trình xúc động "Gala Ngày trở về" với câu chuyện của những người con Việt Nam xa xứ vừa được ghi hình.

Bối cảnh tuyệt đẹp của sân khấu Gala Ngày trở về năm nay. (Ảnh: VTV News)
Bối cảnh tuyệt đẹp của sân khấu Gala Ngày trở về năm nay. (Ảnh: VTV News)

Năm nay, chương trình Ngày trở về với chủ đề "Tiếng gọi quê hương" dự kiến lên sóng vào 1h, 9h, 19h ngày mùng 1 Tết (19-2) trên VTV4; phát lại vào 21h mùng 2 Tết (20-2) trên VTV1. Không thể không nhắc tới một chương trình khác là "Gala cười 2015" cùng sự xuất hiện của các nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long... với sự dẫn dắt của MC Thảo Vân và diễn viên Thành Trung, dự kiến lên sóng VTV vào mùng 2 Tết... Bên cạnh đó là chương trình thường niên "12 con giáp 2015" (dự kiến phát vào mùng 1 Tết) có sự góp mặt của các nghệ sĩ Hoài Lâm, Tự Long, Xuân Bắc và nhiều gương mặt nghệ sĩ, vận động viên... nổi tiếng.

Dịp này, VTV6 cũng công bố những chương trình được đầu tư dịp Tết như "Ăn Tết Việt 2015" (dự kiến phát sóng mùng 2 Tết) với khách mời là các nghệ sĩ, nhà ngoại giao trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, một chương trình mới của VTV6 sẽ ra mắt mang tên "Quà Tết" (gồm 3 tập với sự tham gia của các thí sinh nhiều chương trình truyền hình thực tế) dự kiến lên sóng vào 21h30 từ mùng 1 đến mùng 3 Tết./.

Theo HNM

 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com