Tai nạn xe buýt tuyến TP.Hồ Chí Minh-Phnom Penh: Nhiều nạn nhân đang nguy kịch

07:05, 20/05/2015

Liên quan đến vụ tai nạn xe buýt tuyến TP HCM- Phnom Penh, Tỉnh trưởng Svay Rieng cho biết, Hội Chữ thập đỏ địa phương đã trợ cấp cho mỗi gia đình nạn nhân 400.000 riel (tương đương 100 USD), tỉnh Svay Rieng cũng hỗ trợ 200.000 riel cho mỗi nạn nhân.

Như tin đã đưa, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7h ngày 19-5 tại quận Kompong Ro, khi chiếc xe ô tô đưa các công nhân dệt may tới nơi làm việc ở tỉnh Svay Rieng đâm trúng chiếc xe buýt chở khách du lịch từ Việt Nam tới Phnom Penh.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Bác sĩ Ros Thorn, thuộc Bệnh viện Referral, tỉnh Svay Rieng cho biết, số người chết đã tăng lên 25 sau khi bác sĩ không thể cứu 3 người bị thương nặng trong tai nạn.

Theo một nguồn tin, chiếc xe khách chạy từ Việt Nam sang đã bất cẩn khi cố vượt một xe khác và đâm vào xe chở công nhân.

Tờ  Phnompenhpost dẫn lời ông Chieng Am, Tỉnh trưởng Svay Rieng, Campuchia cho biết, trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra sáng nay (19-5), đã có 16 người chết tại chỗ, trong đó có 14 phụ nữ và 2 nam giới, cùng với hơn 20 người bị thương.

“Đây là vụ tai nạn tồi tệ nhất xảy ra tại tỉnh Svay Rieng và số người chết sẽ gia tăng” – ông Chieng Am cho biết thêm. Theo đó, có 8 công nhân khác gồm 6 nữ và 2 nam đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi đó 14 người khác cũng được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Lái xe buýt là người được công ty Sun Hour thuê đã bị bắt ngay sau đó và được dẫn giải tới Phnom Penh.

Theo qdnd.vn



BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Giấy phép số: 136/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/3/2022.

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com