U20 Việt Nam - U20 Palestine: Lãnh đạo VFF tin tưởng thầy trò HLV Đinh Thế Nam

09:08, 30/08/2022

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng trận đấu giao hữu với U20 Palestine tại sân Việt Trì sẽ là bước chuẩn bị tốt cho vòng loại U20 châu Á 2023.

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam được tạo điều kiện tối đa để chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023 (Ảnh: VFF)

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam được tạo điều kiện tối đa để chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023.

Ảnh: VFF

Sáng nay (29/8), đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và BTC địa phương đã có buổi làm việc xung quanh công tác tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 3/9 tới.

Tại buổi làm việc, thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong các sự kiện bóng đá do VFF phối hợp BTC địa phương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ những năm vừa qua, đặc biệt là một bảng đấu và một trận bán kết của môn bóng đá nam SEA Games 31 đã được tổ chức rất thành công tại SVĐ Việt Trì, góp phần quảng bá và lan tỏa hình ảnh quê hương, con người và văn hóa vùng Đất Tổ đến với đông đảo người hâm hộ cả nước và bạn bè quốc tế, đồng thời đóng góp vào thành công trong công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine cũng sẽ được VFF và BTC địa phương phối hợp tổ chức thành công, qua đó không chỉ giúp U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới Vòng loại U20 châu Á 2023 mà còn góp phần tạo bầu không khí sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Về phía BTC địa phương, ông Nguyễn Đắc Thủy - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL cho biết, công tác chuẩn bị cho trận đấu đang được Phú Thọ tích cực triển khai nhằm đảm bảo cho chuyên môn chuyên môn cũng như đảm bảo những điều kiện tốt nhất phục vụ đông đảo khán giả tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho hai đội tuyển.

Ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết, kể từ sau SEA Games 31, công tác chăm sóc, bảo dưỡng mặt sân cỏ tại SVĐ Việt Trì, sân tập luôn được duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị phụ trách kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống các phòng chức năng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, sẵn sàng chào đón U20 Việt Nam và U20 Palestine thi đấu giao hữu.

Về công tác phát hành vé, mặc dù trùng vào thời điểm nghỉ lễ, nhưng BTC địa phương đã lên kế hoạch chu đáo, bố trí nhân sự làm việc để phục vụ nhu cầu vào sân xem trận đấu của người hâm mộ. Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Thời gian bán vé từ 9h00 đến 17h00 các ngày từ 1/9 đến 3/9/2022. Hoạt động phát hành vé có thể kết thúc sớm tùy vào thời điểm vé được bán hết./.

Theo VOVBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com