Nữ sinh Nam Định đăng quang Hoa khôi thanh lịch 2020

02:12, 15/12/2020

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Đêm chung kết cuộc thi Miss Elegant Beauty - Miss Thanh lịch 2020 do Đoàn trường Đại học Nội vụ phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức với quy mô toàn quốc. Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước, Phan Thị Kiều Trinh, nữ sinh Nam Định đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội, gương mặt sáng sân khấu, Kiều Trinh còn có nhiều thành tích nổi bật trong học tập và đặc biệt rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Hoa khôi thanh lịch 2020 Phan Thị Kiều Trinh đăng quang trong đêm chung kết.
Hoa khôi thanh lịch 2020 Phan Thị Kiều Trinh đăng quang trong đêm Chung kết.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, ông nội là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Kiều Trinh được thừa hưởng sự giáo dục nghiêm khắc, chu đáo từ ông bà, cha mẹ. Bởi vậy, ở Kiều Trinh toát lên sự chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi 15 của mình. Trong những năm học vừa qua, cô học trò lớp 9 chuyên Văn trường THCS Phùng Chí Kiên (TP Nam Định) luôn đạt học lực khá, giỏi. Cùng với việc học và rèn luyện hình thể, Kiều Trinh sớm biết quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống. Từ khi còn nhỏ, Kiều Trinh đã thường xuyên được theo chân bố mẹ đi làm thiện nguyện. Mới đây nhất, Trinh cùng gia đình đã ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 7 tấn thực phẩm và những yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ mọi người khắc phục khó khăn.

Hoa khôi thanh lịch 2020 Phan Thị Kiều Trinh.
Hoa khôi thanh lịch 2020 Phan Thị Kiều Trinh.

Trong đêm chung kết, trước thử thách “Hãy thuyết phục ban giám khảo em xứng đáng trở thành Miss Thanh lịch 2020”, Kiều Trinh đã tự tin trả lời: “Trong suốt quá trình vừa qua, em không ngừng nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau chuốt về vẻ đẹp hình thể mà còn trau dồi về vẻ đẹp tri thức. Em sẽ dùng hết khả năng của mình kêu gọi mọi người quan tâm đến việc xóa đói giảm nghèo ở vùng sâu vùng xa, giúp người dân nơi đây cải thiện vật chất lẫn tinh thần. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa có chỗ sống ổn định hơn và nhận được gia đình mới, có được tình thương ấm áp từ mọi người. Em cũng sẽ kêu gọi cộng đồng quan tâm đến quyền phụ nữ, vấn đề y tế và cả cộng đồng LGBT. Với những việc đã làm và những dự định trong tương lai, em tự tin bản thân mình xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất cuộc thi.”./.

Hồng MinhBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com