Phó Trưởng Ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hội thăm, tặng quà các đối tượng chính sách xã Yên Thọ

05:07, 27/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 27-7, Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Trưởng Ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã về thăm, tặng quà các đối tượng chính sách của xã Yên Thọ (Ý Yên). 

Đồng chí Lưu Bình Nhưỡng, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Yên Thọ (Ý Yên).  Ảnh Văn Đại
Đồng chí Lưu Bình Nhưỡng, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Yên Thọ (Ý Yên). 

Trong những năm qua, mặc dù còn không ít khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Yên Thọ đã luôn quan tâm chăm lo và thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng của địa phương. Toàn xã có 255 gia đình chính sách, người có công với cách mạng; trong đó có 6 mẹ Việt Nam Anh hùng (hiện chỉ còn 1 mẹ còn sống) và 2 thương binh nặng… Ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của đại diện các gia đình chính sách, người có công của xã Yên Thọ, Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng, Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội bày tỏ tin tưởng các gia đình chính sách sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp, dân chủ, văn minh. Ông đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội ở địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

Nhân dịp này, Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng đã trao 21 phần quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Yên Thọ./.

Tin, ảnh: Văn Đại

 


BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com