Agribank triển khai dịch vụ mở tài khoản trực tuyến

06:09, 06/09/2021

Để đáp ứng lợi ích, an toàn của khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 phức tạp, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Nam Định và Chi nhánh Bắc Nam Định đã triển khai ứng dụng giải pháp định danh điện tử (eKYC) vào quá trình định danh khách hàng, giúp mở tài khoản từ xa một cách nhanh chóng.

Theo đó khách hàng tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên kho ứng dụng điện thoại di động thông minh, nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân, xác thực khuôn mặt là có thể sở hữu tài khoản Agribank, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Ngay sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ nhận được chính sách ưu đãi như: miễn 100% phí chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng không giới hạn; trải nghiệm loạt tiện ích hấp dẫn như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua sắm trực tuyến VnShop… hay các tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay, tàu, xe, taxi, vé xem phim, đặt hoa. Đặc biệt, người dùng có thể quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận VNPAY-QR trên toàn quốc tại các cửa hàng, siêu thị thực phẩm, đồ dùng thiết yếu… và tại các website thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến.

Việc áp dụng eKYC khẳng định quyết tâm chuyển đổi số toàn diện của Agribank, đồng thời thể hiện nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi ích và tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng. Đây cũng là cơ hội để Agribank mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, đặc biệt khách hàng vùng nông thôn có thể dễ dàng mở tài khoản và trải nghiệm các tiện ích trên ngân hàng điện tử, thúc đẩy khách hàng khu vực này thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt./.

Đức ToànBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com