Triển lãm "Đảng ta thật là vĩ đại"

09:01, 18/01/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2021), chào mừng Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức Triển lãm “Ðảng ta thật là vĩ đại”. Sự kiện diễn ra từ ngày 18 đến 24-1 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Triển lãm khẳng định vai trò lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước, những thành tựu mà nhân dân ta đã giành được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ðây cũng là dịp tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, niềm tin, lòng tự hào với Ðảng, Bác Hồ cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Việt Nam.

Triển lãm được tổ chức với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn như: Triển lãm ảnh và tư liệu về Ðảng Cộng sản Việt Nam ra đời và sự lãnh đạo của Ðảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; Ðảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Các khu trưng bày chuyên đề “Những đóng góp của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” và “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Ðảng quang vinh”.

Bên cạnh đó, triển lãm còn trưng bày gần 200 ấn phẩm có nội dung về Ðảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân ta giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cùng những thành quả cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển, hội nhập quốc tế và công tác xây dựng Ðảng hiện nay.

Ðồng thời trưng bày gần 60 tranh cổ động tuyên truyền về Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Ðảng Cộng sản Việt Nam.

Triển lãm “Ðảng ta thật là vĩ đại” là hoạt động văn hóa có ý nghĩa chính trị vô cùng quan trọng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh giải phóng dân tộc, vai trò lãnh đạo của Ðảng, Bác Hồ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa cũng như những thành quả cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế hiện nay./.

Theo dangcongsan.vnBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Hoàng Thị Hoài Phương

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com