Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nam Định về tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2020

03:10, 14/10/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trong những năm qua Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của các cấp chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Từ nguồn Quỹ vận động được của MTTQ Việt Nam các cấp, cùng với sự giúp đỡ về ngày công, vật tư của người thân, bà con, làng xóm, đến nay toàn tỉnh đã xây dựng được 3.822 nhà Đại đoàn kết, giúp đỡ cho 3.190 hộ nghèo nâng cấp, sửa chữa đảm bảo an toàn về nhà ở. Hàng nghìn hộ nghèo được hỗ trợ vốn sản xuất, khám chữa bệnh, con em hộ nghèo được giúp đỡ để tiếp tục đến trường… góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận tình cảm quý báu, sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của các tập thể và cá nhân đã chia sẻ, chăm lo, giúp đỡ người nghèo trong thời gian qua.

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” tích cực tham gia đóng góp ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho các hộ nghèo về nhà ở, phát triển sản xuất… vươn lên thoát nghèo bền vững.

Mọi sự ủng hộ xin chuyển về: Tài khoản Quỹ “Vì người nghèo” MTTQ Nam Định (Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định): 3761.0.9042641.91046 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định; hoặc ủng hộ trực tiếp về Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định (Số 2 phố Máy Tơ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. ĐT: 0228.3849360 - DĐ: 0949088158)./.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ
Trưởng BVĐ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định
Đoàn Văn HùngBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com