Trước đó, trong chiều nay đã diễn ra hai trận đấu cuối cùng của giải, kết quả: U15 Việt Nam hòa U15 Myanmar với tỷ số 0-0. Trong khi đó, U15 Indonesia thắng đậm U15 Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 11-0.

Trong trận đấu cuối cùng của giải, các cầu thủ U15 Việt Nam đã thi đấu nỗ lực trước U15 Myanmar.
Trong trận đấu cuối cùng của giải, các cầu thủ U15 Việt Nam đã thi đấu nỗ lực trước U15 Myanmar.

Kết quả chung cuộc, đội U15 Indonesia đã xuất sắc giành ngôi vô địch (được 7 điểm sau 3 trận đá đấu), HCB thuộc về đội U15 Việt Nam (5 điểm), đội U15 Myanmar giành HCĐ (2 điểm) và U15 Đài Bắc Trung Hoa xếp cuối với 1 điểm. Tham gia dự giải có 4 đội: U15 Việt Nam, U15 Đài Bắc Trung Hoa, U15 Indonesia và U15 Myanmar.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Nếu có từ hai đội trở lên bằng điểm nhau, thứ hạng các đội sẽ được xác định qua kết quả đối đầu giữa các đội với nhau theo thứ tự tổng số điểm, tổng số bàn thắng. Đội nào có chỉ số cao hơn sẽ xếp trên. 

Theo BTC giải, các đội tham dự giải đã có sự chuẩn bị kỹ về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt. Thông qua giải đấu, đội tuyển U15 Việt Nam đã có cơ hội được cọ xát với các đối thủ để chuẩn bị tốt cho Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017 và Vòng loại U16 châu Á sắp tới.

Theo nhandan.com.vn