Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý
Cập nhật lúc07:36, Thứ Sáu, 14/09/2018 (GMT+7)

Sáng 12-9-2018, tại Trường Chính trị Trường Chinh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh thuộc diện Ban TVTU quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ hai). Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn của tỉnh; PGS-TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Bùi Xuân Đức, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức lớp bồi dưỡng; đại diện Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU và các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học.

Đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng.
Đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng.

Lớp bồi dưỡng gồm 116 học viên là cán bộ dự nguồn các chức danh thuộc diện Ban TVTU quản lý nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian 1 tháng tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập và nghiên cứu các  chuyên đề thuộc các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh và đất nước, nghe các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh giới thiệu, trao đổi tình hình thực tế của địa phương. Đây là các kiến thức về khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý, là những vấn đề mới đang đặt ra trên thực tế… Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên trang bị kiến thức lý luận gắn với thực tiễn, từ đó hoàn thiện và nâng cao trình độ lý luận chính trị, phương pháp luận khoa học và những kinh nghiệm thực tiễn phục vụ cho quá trình công tác.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đề nghị các học viên cần nỗ lực, chủ động học tập, rèn luyện, thực hiện nghiêm túc quy định của lớp học, kết hợp chặt chẽ giữa học tập và nghiên cứu thực tế để khóa học đạt kết quả cao nhất. Các đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng, với sự quan tâm của Ban TVTU, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các học viên sẽ phát huy kiến thức đã học, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng hoạt động thực tiễn; vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học để giải quyết có hiệu quả những công việc cụ thể ở ngành, địa phương, đơn vị; nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới./.

Tin, ảnh: Lam Hồng

,
,
.
,
,
,
,