Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

07:04, 20/04/2022

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) đã ban hành Quyết định 879/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim “Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30-4, 1-5, 7-5, 19-5 năm 2022”.

Theo đó, Bộ VH, TT và DL giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Mi Đi A, Điện ảnh Quân đội nhân dân, Sở VH, TT và DL, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Trung tâm Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức đợt phim “Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30-4, 1-5, 7-5, 19-5 năm 2022” trong phạm vi cả nước từ ngày 30-4 đến ngày 22-5-2022.

Các phim được chọn chiếu trong đợt phim bao gồm: Phim truyện “Chú ơi đừng lấy mẹ con” của Công ty Cổ phần Mi Đi A sản xuất; Phim tài liệu “Đồng khởi tự cứu mình” của Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất và phim “Hành trình áo dài Việt” của Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất; Phim hoạt hình “Bà của Đỗ đỏ” của Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị Điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo./.

PVBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com