Tân thuyền trưởng Hà Nội FC nói gì sau khi có danh hiệu đầu tay?

08:42, 30/01/2023

Tân HLV Bozidar Bandovic bày tỏ sự hài lòng và khen ngợi chất lượng cầu thủ Hà Nội FC sau khi thắng Hải Phòng 2-0 để giành Siêu cúp Quốc 2022 và có danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng mới.

HLV Bandovic có danh hiệu đầu tiên cùng Hà Nội FC.
HLV Bandovic có danh hiệu đầu tiên cùng Hà Nội FC.

“Tôi rất vui vì Hà Nội FC đã chiến thắng và giành danh hiệu Siêu cúp Quốc gia. Tôi không muốn nói về một cá nhân nào, vì toàn bộ tập thể đã chiến đấu để giành được chiếc cúp này” – HLV Bozidar Bandovic chia sẻ sau khi đánh bại Hải Phòng 2-0 để có danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng thủ đô.

Tân HLV của Hà Nội FC tỏ ra hài lòng khi các trụ cột đã thể hiện được đẳng cấp, dù mới chỉ trải qua 4-5 ngày làm việc ở CLB sau khi trở về từ chiến dịch AFF Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

HLV Bozidar Bandovic cho rằng chức vô địch Siêu cúp Quốc gia 2022 mới chỉ là sự khởi đầu của Hà Nội FC. Nhà cầm quân người Serbia tiết lộ mình vẫn còn nhiều điểm muốn cải thiện trong lối chơi và chất lượng đội hình Hà Nội FC.

“Chúng ta không thể thay đổi quá nhiều chỉ trong một thời gian ngắn. Thực sự, tôi vẫn chưa thực sự hài lòng về thể trạng của các cầu thủ. Chất lượng đội hình Hà Nội FC cũng chưa đồng đều.” - HLV Bozidar Bandovic đánh giá.

Nhà cầm quân này nói thêm: “Tôi muốn đưa thêm một số cầu thủ trẻ lên đội 1. Kế hoạch của tôi sẽ tận dụng quãng nghỉ sau khoảng 4 vòng đầu tiên của V-League để nâng cao trình độ của đội bóng”.

Sau khi giành chức vô địch Siêu cúp Quốc gia 2022, Hà Nội FC sẽ khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương tại V-League bằng trận derby Thủ đô với Viettel FC vào lúc 19h15 ngày 5/2./.

Theo VOV.VNBÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Phạm Văn Trường

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com