Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhân Ngày Thể thao Việt Nam (27-3)

15:08, 23/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 - 27-3-2023), sáng 23-3, đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL).

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân Ngày Thể thao Việt Nam.
Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân Ngày Thể thao Việt Nam.

Thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, sự nghiệp TDTT của tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển sâu rộng, thực chất, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ tập luyện TDTT của vận động viên và quần chúng nhân dân được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư. Các môn thể thao thành tích cao của tỉnh đã dần lấy lại được vị thế và có đà phát triển nhanh, đạt được nhiều kết quả nổi bật tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Các chỉ tiêu phát triển TDTT đã đạt và vượt kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng những thành tích TDTT đã đạt được, từ thể thao quần chúng đến thể thao chuyên nghiệp, thành tích cao; đồng thời biểu dương những đóng góp của các vận động viên, huấn luyện viên và những người làm công tác thể thao trong năm 2022. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, thời gian tới, Sở VH, TT và DL tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; trong đó, chú trọng quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể thao, lực lượng huấn luyện viên, vận động viên; tăng cường sự phối hợp của các cấp, các ngành và tổ chức xã hội đẩy mạnh công tác xã hội hoá TDTT, tổ chức nhiều hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào TDTT quần chúng phát triển mạnh và đẩy nhanh phát triển thể thao thành tích cao phù hợp với yêu cầu tình hình mới./.

Tin, ảnh: Khánh Dũng

 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Hoàng Thị Hoài Phương

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com