Khai trương Showroom hợp tác gỗ An Cường - Nội thất Ruby tại TP Nam Định

18:29, 20/05/2023

Chiều ngày 20-5, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Ruby đã tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại địa chỉ số 30, đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Nam Định.

Với mục tiêu phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc, hệ thống Showroom, đại lý, Nhà phân phối An Cường đã phát triển hầu hết các tỉnh thành. Đây cũng là quyết tâm và mục tiêu của An Cường nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống phân phối tại các tỉnh,  thành phố trên cả nước. Hiện nay, Cty CP Gỗ An Cường đã phát triển gần 60 Showroom và Showroom nhượng quyền trên toàn quốc cùng mạng lưới hệ thống nhà phân phối, đại lý, showroom hợp tác phủ đầy toàn quốc và đại diện thương hiệu khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Malaysia,…

Ảnh 1 - Các đại biểu cắt băng khánh thành Showroom –
Các đại biểu cắt băng khánh thành Showroom.

Nhận thấy sự tiềm năng trong chiến lược phát triển của An Cường, ngày hôm nay, tại thành phố Nam Định, Nội thất Ruby đã chính thức trở thành một trong những đối tác chiến lược của An Cường Group.

Showroom Nội thất Ruby đã hoàn thiện và được đánh giá là một không gian trải nghiệm toàn diện, đem đến cho Khách Hàng những ứng dụng thực tế về vật liệu gỗ công nghiệp An Cường, hệ thống thiết bị bếp cao cấp Malloca, sản phẩm nội thất rời theo phong cách Châu Âu AConcept, hệ thống phụ kiện nội thất của Đức từ thương hiệu Hettich và Imundex, giải pháp về Nhà thông minh Smarthome của tập đoàn Schneider (Pháp)... hứa hẹn sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất đến cho Quý khách hàng trong hành trình xây dựng một không gian sống hoàn hảo.

Ảnh 2– Đại diện Công ty Cổ phần Gỗ An Cường trao Giấy chứng nhận Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Ruby là đối tác sử dụng sản phẩm nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor
Đại diện Công ty Cổ phần Gỗ An Cường trao Giấy chứng nhận Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Ruby là đối tác sử dụng sản phẩm nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Gỗ An Cường đã trao chứng nhận Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ruby là đối tác sử dụng sản phẩm nguyên vật liệu, trang trí nội thất và vật liệu decor. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất và cung ứng các vật liệu hoàn thiện công trình trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh khách hàng tham quan Showroom:

Khách hàng tham quan Showroom.

Hoàng Tuấn

 

 

 BÁO NAM ĐỊNH ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập: Hoàng Thị Hoài Phương

Phó Tổng biên tập: Trần Vân Anh, Nguyễn Thị Thu Thủy

Tòa soạn: Số 68 Trần Phú, TP Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3849386; Email: toasoanbnd@gmail.com