Trao học bổng "Quỹ tiếp bước cho em đến trường"
Cập nhật lúc18:36, Chủ Nhật, 13/09/2020 (GMT+7)

Ngày 13-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng học bổng “Quỹ tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của tỉnh. Các đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh; Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tới dự.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của thành phố Nam Định và các huyện: Vụ Bản, Mỹ Lộc, Ý Yên, Nam Trực.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam biểu dương những thành tích xuất sắc mà ngành Giáo dục toàn tỉnh đã đạt được trong những năm qua; biểu dương những nỗ lực, thành tích của 50 học sinh tiêu biểu được nhận học bổng “Quỹ tiếp bước cho em đến trường”. Vượt lên hoàn cảnh khó khăn, mất mát của gia đình, bằng ý chí, nghị lực các em đã nỗ lực học tập đạt thành tích tốt, trở thành niềm tự hào của mỗi gia đình, dòng họ, xứng đáng với phần thưởng của quỹ học bổng; đồng thời tin tưởng rằng với phần thưởng mà các em nhận được từ Quỹ “Tiếp bước cho em đến trường”, sẽ là động lực vun đắp, chắp cánh ước mơ của các em trên con đường thu nhận tri thức./.

Hoa Xuân

,
,
.
,
,
,
,