Agribank Nam Định khai trương máy gửi - rút tiền tự động Autobank
Cập nhật lúc18:57, Chủ Nhật, 31/05/2020 (GMT+7)

Sáng 28-5, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Nam Định khai trương 2 máy gửi - rút tiền tự động Autobank tại trụ sở chính (thành phố Nam Định). 

Máy gửi - rút tiền tự động Autobank sử dụng màn hình cảm ứng thông minh, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch rút - gửi tiền thuận tiện, nhanh chóng, chính xác mà không cần phải giao dịch tại quầy. Ngoài các chức năng thông thường của một máy rút tiền tự động (ATM), khi giao dịch tại máy gửi - rút tiền tự động Autobank, khách hàng có thể gửi tiền và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến; chủ động gửi tiền hoặc rút tiền từ tài khoản để hưởng mức lãi suất cao hơn tiền gửi có kỳ hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Khi khách hàng gửi tiền, máy gửi - rút tiền tự động Autobank sẽ tự động phân loại tiền theo các mệnh giá, phân biệt tiền giả, tiền thật, tiền đủ điều kiện lưu thông... giúp khách hàng có thể nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi. 

Hiện tại với Autobank của Agribank Nam Định, khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản trong hệ thống của Agribank và 36 ngân hàng khác vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết và ngày nghỉ. Máy gửi - rút tiền tự động Autobank chấp nhận tiền gửi có mệnh giá từ 50 nghìn đến 500 nghìn đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa là 200 tờ/lần, tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần; mức tối thiểu là 1 tờ/lần, tương đương mức ít nhất là 50 nghìn đồng/lần và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy gửi - rút tiền tự động Autobank sẽ không nhận tiền trong các trường hợp: tiền giả, ngoại tệ, tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị buộc và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. Ngoài ra, máy có thể giúp khách hàng in sao kê thẻ tín dụng trong kỳ sao kê gần nhất; đăng ký các dịch vụ ngân hàng như: thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến, gửi tin nhắn SMS dành cho thẻ tín dụng, gia hạn thẻ (thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế) 1 tháng kể từ khi thẻ hết hạn hiệu lực...

Đức Toàn

,
,
.
,
,
,
,