Dịp lễ 30-4, 1-5 năm nay cán bộ, công chức được nghỉ 4 ngày liên tiếp
Cập nhật lúc18:26, Thứ Hai, 13/04/2020 (GMT+7)

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết dịp Tết Độc lập 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5 năm nay, cán bộ và công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội sẽ được nghỉ lễ 4 ngày liên tiếp.

Cụ thể, theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, dịp lễ 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5 năm nay, người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có ngày nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần sẽ được nghỉ tổng cộng 4 ngày liên tiếp, gồm 2 ngày nghỉ lễ (30-4, 1-5) và 2 ngày nghỉ cuối tuần (Thứ Bảy 2-5, Chủ nhật 3-5).

Lịch nghỉ lễ kéo dài 4 ngày áp dụng cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội. Thời gian nghỉ có thể thay đổi theo yêu cầu đặc thù của công việc của các cơ quan, tổ chức.

Đối với các cơ quan, đơn vị không nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp./.

PV

 

,
,
.
,
,
,
,