Phối hợp khám sức khoẻ cho 10 nghìn người dân theo thẻ VIP
Cập nhật lúc08:04, Thứ Sáu, 02/11/2018 (GMT+7)

Sáng 1-11-2018, tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ Nam Định (TP Nam Định) Cty CP Tập đoàn bệnh viện phòng khám đa khoa Việt Mỹ phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Hội Nông dân tỉnh tổ chức khám sức khoẻ miễn phí lần đầu cho 10 nghìn người theo thẻ VIP.

10 nghìn đối tượng được khám tiêu chuẩn thẻ VIP lần này là nhân dân lao động, đặc biệt là nông dân và những người có hoàn cảnh khó khăn, những người tham gia tích cực công tác khuyến học ở 20 xã của huyện Nam Trực, trong đó mỗi xã, thị trấn được trao từ 400-600 thẻ VIP. Người có thẻ VIP đến Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ khám lần đầu được miễn phí 100%: Đối với trường hợp khám sức khoẻ định kỳ, theo danh mục .đang thực hiện khám miễn phí với các Hội; Đối với trường hợp khám bệnh lý, tuỳ theo trường hợp mà bác sĩ chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng cụ thể. Từ lần khám thứ 2 người khám sẽ được miễn phí 50%, nếu có thêm thẻ BHYT được miễn phí 60% (áp dụng cho khám bệnh lý và khám sức khoẻ). Thời gian triển khai khám sức khoẻ theo thẻ VIP cho các đối tượng ở huyện Nam Trực bắt đầu từ ngày 1-11 đến 30-11-2018, sau đó tổng kết rút kinh nghiệm triển khai ở các huyện, thành phố còn lại trong tỉnh.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm và tri ân của Hội Khuyến học tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Tập đoàn Bệnh viện phòng khám đa khoa Việt Mỹ đối với các hội viên tiêu biểu, hội viên và người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn đã tích cực tham gia các phong trào hoạt động công tác của các tổ chức Hội./.

Minh Thuận

,
,
.
,
,
,
,