Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 2 doanh nghiệp
Cập nhật lúc08:23, Thứ Hai, 02/04/2012 (GMT+7)

Ngày 29-3-2012, Ban Quản lý các KCN của tỉnh đã tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án: “Xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK tại Nam Định” của Tổng Cty Phân bón và hoá chất dầu khí; “Di chuyển và đầu tư mở rộng xưởng sản xuất chăn, ga, gối, đệm cao cấp Sông Hồng” của Cty CP May Sông Hồng. Đồng chí Đoàn Hồng Phong, Uỷ viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Dự án “Xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK tại Nam Định” có công suất 100 nghìn tấn/năm được xây dựng tại xã Nghĩa Phong (Nghĩa Hưng) trên diện tích 2,7ha, tổng mức đầu tư 192,71 tỷ đồng (vốn chủ đầu tư 40%, vốn vay 60%) thời gian hoạt động 21 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận đầu tư thời gian hoàn thành dự án trong năm 2013. Dự án “Di chuyển và đầu tư mở rộng xưởng sản xuất chăn, ga, gối, đệm cao cấp Sông Hồng” có diện tích 38.308m2, tổng mức đầu tư trên 290,6 tỷ đồng tại KCN Mỹ Trung, xã Mỹ Tân (Mỹ Lộc) thời gian hoạt động 44 năm; thời gian hoàn thành trong quý III năm 2012.

Phát biểu tại buổi trao giấy chứng nhận đầu tư, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng 2 doanh nghiệp vì đây là 2 trong số 4 dự án tỉnh lựa chọn trong khối doanh nghiệp và là 2 trong số 7 dự án trên địa bàn được khởi công chào mừng lễ kỷ niệm 750 năm Thiên Trường - Nam Định; đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Thành phố Nam Định là đô thị loại I trực thuộc tỉnh. Đồng chí đề nghị các sở, ngành, các huyện tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, thực hiện theo bộ thủ tục hành chính đã công bố; giao Ban Quản lý các KCN của tỉnh, Sở KH và ĐT chắp mối và phản ánh về tỉnh các vướng mắc; các đơn vị đầu tư thực hiện xây dựng dự án đúng tiến độ./.

Trần Hữu Quyết

Ý kiến của bạn
,
,
.
,
,
,
,